Gửi tin nhắn
aboutus

Hồ sơ công ty

Được thành lập vào năm 2004, Ironstone-Meca Industrylà nhà sản xuất thiết bị lưu trữ chuyên nghiệp cung cấp đầy đủ các dịch vụ bao gồm thiết kế, tư vấn, sản xuất, hướng dẫn kỹ thuật, hỗ trợ lắp đặt và bảo trì.

 

Nhiệm vụ củaNgành công nghiệp đá sắt Mecalà một công ty hướng tới khách hàng, hướng tới đổi mới với các sản phẩm xuất sắc, các giải pháp lưu trữ hoàn hảo,dịch vụ khách hàng toàn diện và cam kết hoàn toàn về cải tiến liên tục trong ngành Logistics hiện nay và tương lai.

 

Hoàn thành vô số các dự án thành công đã nhận được nhiều lời khen ngợi, Ironstone luôn coi an toàn và chất lượng giá đỡ là yếu tố hàng đầu.Có sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận trên thị trường Mỹ và Úc với thử nghiệm tiêu chuẩn RMI và tiêu chuẩn AS4084-2012, Ironstone đã phát triển một số đại lý lớn trên thị trường toàn cầu và sẽ phát triển nhiều hơn nữa với sự hỗ trợ của khách hàng trung thành của chúng tôi.

 

Giúp khách hàng của chúng tôi tìm ra các giải pháp quản lý kho hoàn hảo, Ironstone có thể tối đa hóa lợi nhuận với chi phí thấp nhất.Bạn sẽ được chào đón nồng nhiệt từ chúng tôi nếu bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi ở Trung Quốc!

 

 

 

Lịch sử

Ngành công nghiệp đá sắt Mecalà một trong những nhà sản xuất hệ thống kệ và thiết bị lưu trữ chuyên nghiệp nhất ở Trung Quốc.

 

Chúng tôi chuyên cung cấp các kệ lưu trữ khác nhau và các thiết bị xử lý vật liệu liên quan bao gồm kệ kho, kệ công nghiệp, kệ tự động, kệ chọn tay, nền tảng giữa,Cửa hàng cao tầng, giá đỡ trọng lực, ASRS, xe tải pallet, giá đỡ thu phí, giải pháp lưu trữ trực tiếp và các loại hệ thống lưu trữ tùy chỉnh khác.

 

Với cấu trúc chức năng, thiết kế phong cách, chất lượng bền, an ninh cao, các giải pháp lưu trữ được thiết kế bởi Ironstone được sử dụng rộng rãi để lưu trữ sản phẩm,thu hồi và quản lý trong các cơ sở logistics, trung tâm phân phối công nghiệp, kho, siêu thị, văn phòng, thư viện và nhà để xe, vv

 

Nhà máy của chúng tôi nằm ở vùng công nghệ cao Jiangning, Nam Kinh Trung Quốc. gần sân bay Lukou, cảng biển Nam Kinh và đường cao tốc, nhà máy Ironstone sở hữu giao thông đường bộ và đường thủy thuận tiện,giúp rất nhiều cho việc giảm chi phí sản xuất và vận chuyển.

Dịch vụ

Để phục vụ tốt hơn khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đã thiết lập một hệ thống dịch vụ trước bán hàng và sau bán hàng hoàn chỉnh.mẫu giá kho và giá di động cho bạn miễn phíNếu bạn đã đặt hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bộ phận thay thế cho hệ thống lưu trữ của bạn, hơn nữa tất cả các sản phẩm của chúng tôi đi kèm với một bảo hành 5 năm,để bạn có thể cảm thấy an toàn trong việc có bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải trong khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, dịch vụ OEM cũng có sẵn, theo yêu cầu.

 

Những nỗ lực của chúng tôi được đánh giá cao bởi khách hàng của chúng tôi và tự hỗ trợ của chúng tôi giá đỡ, giá đỡ kho, giá đỡ công nghiệp, giá đỡ pallet được đón nhận tốt trong hơn 40 quốc gia, chẳng hạn như Mỹ, Canada,Úc, New Zealand, Châu Âu, Nhật Bản, Nam Phi.

 

Hỗ trợ thiết kế và tối ưu hóa dự án


Ironstone có kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong việc cung cấp cho bạn các giải pháp lưu trữ tối ưu để tối ưu hóa lưu lượng vật liệu và thông tin của bạn.Mô hình máy tính, và thiết kế phần mềm CAD, chúng tôi đã cung cấp thành công hàng ngàn giải pháp lưu trữ cho khách hàng của chúng tôi.

 

Ironstone-Meca Industry

 

Bao bì sản phẩm

 

Chúng tôi chú ý rất nhiều đến gói của giá đỡ sử dụng máy bọc chuyên nghiệp, để đảm bảo an toàn của vận chuyển đường dài.Cách đóng gói thường sử dụng phim kéo dài nhựa, giấy sóng, thanh gỗ, thùng, và dải kim loại, vv Đối với các vật liệu lớn, hộp bìa và pallet được sử dụng cho phụ kiện.Chúng tôi cũng làm gói tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

 

Ironstone-Meca Industry

 

Hỗ trợ cài đặt dự án


Ngành công nghiệp đá sắt Mecacung cấp hỗ trợ cài đặt dự án, tất cả các bản vẽ lắp ráp & video sẽ được chuyển đến khách hàng của chúng tôi để dễ dàng cài đặt.Nếu hệ thống lưu trữ của khách hàng có vẻ phức tạp và theo yêu cầu cụ thể, Ironstone-Meca công nghiệp có thể gửi kỹ sư lắp đặt để hướng dẫn lắp ráp và lắp đặt hệ thống giá đỡ của bạn trên trang web.

 

Ironstone-Meca Industry

Nhóm của chúng tôi

Nhóm Đội Ironstone

 

Nhóm Ironstone tập trung vào việc cung cấp các giải pháp lưu trữ kệ và kệ chất lượng cao và dịch vụ đặc biệt cho khách hàng của chúng tôi.Chúng tôi cung cấp đào tạo đặc biệt cho nhân viên của chúng tôi để giúp họ làm chủ mỗi kỹ năng sản xuấtNgoài ra, chúng tôi chú ý nhiều đến xây dựng thương hiệu và đổi mới sản phẩm.đầu tư nhiều vào đào tạo kỹ sư nghiên cứu và phát triển của chúng tôi để nâng cao kỹ năng của họĐội ngũ của chúng tôi có khả năng thiết kế một loạt các hệ thống lưu trữ phong cách và thực tế cho khách hàng của chúng tôi đáp ứng yêu cầu đặc biệt của họ.

 

Ironstone-Meca Industry

Ironstone-Meca Industry

Ironstone-Meca Industry

 

Những câu hỏi bạn có thể quan tâm:


Q1: Có phải tất cả các giá đỡ được sản xuất bởi công ty của bạn?
A1: Vâng, chúng tôi là một nhà sản xuất trực tiếp với hơn 20 năm kinh nghiệm, các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm pallet racking, racking, radio shuttle, cantilever, mezzanine, vvTất cả các sản phẩm được sản xuất 100% bởi chính chúng tôi.

Q2: Công ty của bạn nằm ở đâu?
A2: Nhà máy của chúng tôi nằm ở quận Jiangning,Nanjing, Jiangsu, Trung Quốc, gần cảng Nanjing, thuận tiện để giao hàng.cho phép một năng lực sản xuất mạnh và chất lượng ổn định.

Q3: Các sản phẩm của bạn đã vượt qua chứng nhận nào?
A3: Chúng tôi là công ty được chứng nhận ISO9001. Hệ thống kệ được thiết kế và sản xuất nghiêm ngặt dựa trên tiêu chuẩn CE và RMI / AS4084:2012 cho kệ lưu trữ, tuân thủ tiêu chuẩn FEM và SEMA.

Q4: Bao lâu cho thời gian bảo hành của bạn?
A4: Chúng tôi cung cấp bảo hành 10 năm và bảo hiểm trọn đời cho tất cả các sản phẩm kệ. Bất kỳ vấn đề chất lượng nào gây ra bởi va chạm vô tình, chúng tôi sẽ cung cấp các bộ phận miễn phí để thay thế.

Q5: Bạn có thể cung cấp dịch vụ lắp đặt không?
A5: Chúng tôi có đội ngũ cài đặt trưởng thành với kinh nghiệm dự án phong phú. Đối với một số trường hợp phức tạp, kỹ sư của chúng tôi có thể đến trang web dự án và giúp khách hàng cho công việc cài đặt. Thông thường,chúng tôi có thể cung cấp giải pháp cho vấn đề của bạn thông qua email, đám đông và video.

Nếu bất kỳ vấn đề nào bạn đang quan tâm, cảm thấy miễn phí để liên hệ với chúng tôi trước và sau khi bán.

 

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Duran Lee
Tel : +8613813906129
Ký tự còn lại(20/3000)